Menu

แทงบอล และวิเคราะห์บอล ลีก เอิง : เปแอสเช vs แซงต์ เอเตียน

0 Comment


แทงบอล วิเคราะห์บอล ลีก เอิง 2018/19


แทงบอล เปแอสเช  vs แซงต์ เอเตียน 

สนาม : ปาร์ก เดส์ แปร็งส์ 
เวลา 01.45 
ราคาบอล เปแอสเช ต่อ ลูกครึ่งควบสอง

แทงบอล

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
07/04/2018 แซงต์ เอเตียน เสมอ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-1 
26/08/2017 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ แซงต์ เอเตียน 3-0 
15/05/2017 แซงต์ เอเตียน แพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-5 
10/09/2016 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เสมอ แซงต์ เอเตียน 1-1 
03/03/2016 แซงต์ เอเตียน แพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-3 
01/02/2016 แซงต์ เอเตียน แพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-2 
17/12/2015 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ แซงต์ เอเตียน 1-0 
26/10/2015 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ แซงต์ เอเตียน 4-1 
09/04/2015 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ แซงต์ เอเตียน 4-1 
26/01/2015 แซงต์ เอเตียน แพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เปแอสเช 
01/09/2018 ชนะ นีมส์ 4-2 (เยือน) ลีก เอิง 
25/08/2018 ชนะ อองเช่ร์ 3-1 (เหย้า) ลีก เอิง 
18/08/2018 ชนะ แก็งก็อง 3-1 (เยือน) ลีก เอิง 
13/08/2018 ชนะ ก็อง 3-0 (เหย้า) ลีก เอิง
04/08/2018 ชนะ โมนาโก 4-0 (เหย้า) ซูเปอร์คัพ ฝรั่งเศส
ผลงานในบ้าน 2 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 1

แซงต์ เอเตียน 
02/09/2018 เสมอ อาเมียงส์ 0-0 (เหย้า) ลีก เอิง
26/08/2018 เสมอ มงต์ เปลลิเย่ร์ 0-0 (เยือน) ลีก เอิง
19/08/2018 เสมอ สตราส์บูร์ก 1-1 (เยือน) ลีก เอิง
12/08/2018 ชนะ แก็งก็อง 2-1 (เหย้า) ลีก เอิง 
05/08/2018 ชนะ นีซ 3-0 (กลาง) อุ่นเครื่อง 
ผลงานนอกบ้าน 2 นัด ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 1 เสีย 1

ผลงานในลีก 
เปแอสเช 
เหย้า – แข่ง 2 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 1 
เยือน – แข่ง 2 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 7 เสีย 3

แซงต์ เอเตียน 
เหย้า – แข่ง 2 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 2 เสีย 1 
เยือน – แข่ง 2 นัด ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 1 เสีย 1

สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ 

ทางด้านเจ้าถิ่น อย่างเปแอสเช ยังผลงานนัดล่าสุดบุกชนะ นีมส์ 4-2 ส่งผลให้ฟอร์ม 4 นัดแรกในฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บชัยชนะรวดนำเป็นจ่าฝูงของตารางทันที อย่างไรก็ตามเกมวันนี้พวกเขาจะไม่มี คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่ติดโทษแบนในเกมชนะ นีมส์ หมดสิทธิ์ลงเล่นในวันนี้ คาดว่าโอกาสจะตกเป็นของ ทิโมธี เวอาห์ (2 นัด / 1 ประตู) หอกดาวรุ่งที่จะได้ลงเล่นแทนในเกมนี้ ในขณะที่ เนย์มาร์ กับ มาควินญอส ต้องรอเช็คฟิตอีกครั้งว่าจะลงได้หรือไม่ จึงคาดว่าเกมนี้ โธมัส ทูเชิ่ล จะเลือกใช้งาน จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ (3 นัด) แทนที่ซูเปอร์สตาร์บราซิลในเกมนี้ ส่วนแดนหน้ายังคงมี เอดินสัน คาวานี่ (2 นัด / 2 ประตู) ลงทำประตู 

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง
เปแอสเช (3-4-1-2) : เอดินสัน คาวานี่, เปรสเนล คิมเพมเบ้, สแตนลี่ย์ เอ็นโซกิ – โธมัส มูนิเยร์, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, อาเดรียง ราบิโอต์, อังเคล ดิ มาเรีย – จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ – ทิโมธี เวอาห์, อัลฟองเซ่ อเรโอล่า – ธิอาโก้ ซิลวา

ด้านทีมมาเยือนอย่าง ทีมแซงต์ เอเตียน ของกุนซือ ฌอง-หลุยส์ แกสเซต์ ผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอ อาเมียงส์ 0 ต่อ 0 ส่งผลให้ 4 เกมในฤดูกาลนี้พวกเขายังไม่แพ้ใคร แต่ก็เสมอมา 3 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ พวกเขาจะไม่มี โรแม็ง ฮามูม่า, มาติเยอ เดบูชี่ ส่วนในรายของ เรมี่ กาเบลล่า นั้นยังต้องเช็คความฟิตอีกครั้งว่าจะลงสนามได้หรือไม่ ทำให้คาดว่าเกมนี้ วาห์บี้ คาซรี่ (4 นัด / 1 ประตู) จะถูกจับมาปั้นเกมรุกแทนที่ กาเบลล่า ส่วนแข้งรายอื่นๆยังอยู่กันครบไม่ว่าจะเป็น ยานนิส ซาลิบูร์ (1 นัด), เกแว็ง มอนเน่ต์ ปาเก้ต์ (4 นัด) และ ลัวส์ ดิโอนี่ (4 นัด / 1 ประตู) ลงล่าประตูกันในแมต 

รายชื่อ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าตจะลงสนาม
แซงต์ เอเตียน (4-2-3-1) : ยานนิส ซาลิบูร์ – ลัวส์ ดิโอนี่, โลอิก แปร์แร็ง, เนเว่น ซูโบติช, กาเบรียล ซิลวา – ยานน์ เอ็มวีล่า, โอเล่ เซลเนส – เกแว็ง มอนเน่ต์ ปาเก้ต์, วาห์บี้ คาซรี่,สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ – ติโมธี โกล็อดเซียจซัค 

ทรรศนะ 
ทางด้านเจ้าถิ่น อย่างเปแอสเช ยังคงความร้อนแรงไว้ได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่มี ผลงาน 4 นัดแรกในฤดูกาลนี้กวาดชัยชนะได้ทั้งหมด นำเป้นจ่าฝูงของตารางอยู่ในขณะนี้ ด้านทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ผลงาน 4 เกมในซีซั่นนี้ยังไม่แพ้ใครก็จริงแต่ก็ฝืดสุดๆเพราะ 3 นัดหลังพวกเขาเสมอทั้ง 3 นัดเลยทีเดียว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ลูกครึ่งควบสอง ดูแล้วเป็นราคาที่แพงไปซักหน่อย เพราะหลังโปแกรมทีมชาติ มีผู้เล่นอ่อนล้าหลายราย และแดนหน้ายังไม่มี เนย์มาร์ อีกด้วย แถม เอ็มบัปเป้ ก็มาติดโทษแบนอีกส่งผลให้คุณภาพเกมรุกของพวกเขาลดลงไปเป้นอย่างมาก ด้านทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ถือว่าเป็นทีมที่มีเกมรับเหนียวแน่นมากๆ การมาเยือนถิ่น ปาร์ก เดส์ แปร็งส์ พวกเขารู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นรองจึงไม่จำเป็นต้องเปิดเกมรุกสู้แต่อย่างใด เน้นรับไว้ดีที่สุด ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่ รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ เชื่อว่า เปแอสเช จะชนะแน่ แต่คงยิงไม่ถึงเกณฑ์ราคาที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่รอง โอกาสรับทรัพย์มีมากกว่า

ฟันธง รอง แซงต์ เอเตียน 
แทงบอล ผลสกอร์ที่คาด เปแอสเช ชนะ 1-0
อัตราความมั่นใจ 7/10

 

Tags: , , , , , ,